Latestays

Latestays.com ข้อแนะนำการจองห้องพัก

 

หัวข้อแนะนำหลัก

ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับข้อเสนอของเรา
ข้อมูลทั่วไป
นโยบายเกี่ยวกับเด็ก

การจองและการชำระเงิน
ขั้นตอนการทำจอง
การชำระเงิน

การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจอง
การขยายจำนวนวันเข้าพัก
ยกเลิกการจอง / การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจอง

เมื่อถึงที่โรงแรม
จากสนามบิน
ระเบียบโรงแรม

ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับข้อเสนอของเรา - ข้อมูลทั่วไป


1. ทำไมจึงมีห้องพักสำหรับขายเฉพาะของเดือนถัดไป

เนื่องจากระยะ 1 เดือนถัดไป (28 วัน) เป็นช่วงที่เราได้ราคาห้องพักที่พิเศษจากทางโรงแรม โดยเฉพาะเมื่อเวลาใกล้รอบ 28 วันลดลง ทางโรงแรมยิ่งให้ราคาห้องพักพิเศษมากเพื่อกันการเหลือห้องคงค้าง LateStays.com ระบบของเราทำให้ทางโรงแรมสามารถปรับเปลี่ยนราคาได้เองโดยตรงทันที ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอราคาที่ถูกพิเศษกับลูกค้าของเรา

หากคุณต้องการจองห้องหลังช่วงหนึ่งเดือน (28 วัน) ถัดไป ก็สามารถทำได้โดยการจองจากเว็บไซต์อื่นในกลุ่ม AsiaWebDirect.com ซึ่ง LateStays.com ก็มีการเชื่อมโยงด้วย เอเชีย เว็บ ไดเร็คท์ให้บริการการจองห้องพักสำหรับ 18 เดือนข้างหน้า

2. ราคาเต็ม (Full Rate) คืออะไร

โรงแรมส่วนใหญ่มีอัตราค่าห้องพักเต็มราคาห้องพัก นี้เป็นอัตราค่าห้องพักที่ประกาศว่าพวกเขาคิดค่าบริการสำหรับห้อง แต่เมื่อมีความต้องการลดต่ำ ราคาห้องก็จะลดลงด้วย ในระหว่างช่วงความต้องการจองสูง (เช่น คริสต์มาสหรือปีใหม่) คุณอาจพบว่าราคาห้องพักแพงมาก อย่างไรก็ตามข้อเสนอที่พิเศษของเราคือการที่เราเสนอราคาห้องพักพิเศษสุดจากพันธมิตรโรงแรมของเรา เพราะพวกเขาต้องการแน่ใจว่าพวกเขาสามารถขายห้องพักให้ได้มากที่สุดและตลอดเวลา

3. ชนิดห้องเตียงคู่สองเตียง, ห้องเตียงคู่เตียงเดียว, ห้องเตียงคู่ใหญ่, ห้องสำหรับพักสามคน, ห้องเตียงเดี่ยวพักคนเดียว, เตียงเสริม ต่างกันอย่างไร

ห้องเตียงคู่, ห้องเตียงคู่เตียงเดียว, ห้องเตียงคู่ใหญ่, ห้องสำหรับพักสามคน และห้องเตียงเดี่ยวพักคนเดียว บอกถึงประเภทและจำนวนเตียงนอนที่ถูกกำหนดจัดไว้ในห้องพักโรงแรม

ห้องเตียงคู่สองเตียง โดยทั่วไปประกอบด้วยเตียงเดี่ยวสองเตียงแต่โรงแรมระดับห้าดาวอาจจัดด้วยเตียงคู่เล็กสองเตียง

ห้องเตียงคู่ ประกอบด้วยเตียงคู่สำหรับนอนได้สองคน โดยทั่วไปโรงแรมไม่มีห้องประเภทนี้มากนักจึงเป็นห้องประเภทที่ต้องขอสำรองหากต้องการและถ้ามีโรงแรมจึงจัดให้ โรงแรมระดับหรูบางแห่งมีเฉพาะห้องเตียงคู่เท่านั้น โดยไม่มีห้องเตียงเดี่ยวสองเตียง

ห้องเตียงคู่ใหญ่ ประกอบด้วยเตียงคู่ใหญ่สำหรับนอนสองคน

ห้องสำหรับพักสามคน เป็นห้องเตียงคู่สองเตียง พร้อมเตียงเสริม หรือห้องเตียงคู่เตียงเดียวพร้อมเตียงเสริมหรือเตียงเดี่ยว 1 เตียง

ห้องสำหรับหนึ่งคน อาจเป็นห้องเตียงคู่สองเตียงหรือเตียงคู่ แต่ราคาห้องอาจเป็นอัตราสำหรับการเข้าพักเพียงหนึ่งคน

เตียงเสริม คือเตียงแบบจัดประกอบแบบเคลื่อนย้ายง่าย มีไว้จัดเสริมสำหรับห้องพักประเภทกำหนดจำนวนผู้พักชัดเจน ราคาเตียงเสริมเป็นอัตราเพิ่มจากราคาห้องปกติ โดยทั่วไปราคาจะมีอาหารเช้ารวมด้วย หากราคาห้องปกติรวมอาหารเช้า ขึ้นอยู่กับผังและขนาดของห้องในบางโรงแรมก็จะไม่มีบริการเตียงเสริมเลย

4. ราคาห้องพักคิดเป็นต่อห้องหรือต่อจำนวนผู้เข้าพัก

อัตราของ Latestays.com เป็นแบบต่อห้องต่อคืนสำหรับจำนวนผู้พักที่กำหนดรวมไว้ในค่าห้องพัก เว้นแต่ที่อาจระบุแตกต่างไปตามในรายละเอียดข้อเสนอและเงื่อนไข

5. ราคาห้องพักที่แสดงบนเว็บไซต์รวมภาษีหรือไม่

ใช่ ราคาที่คุณเห็นคือราคาที่คุณจ่าย ราคาทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราเป็นราคาที่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว คุณจะเห็นราคานี้เมื่อคุณเช็คเอาท์

6. มีอาหารเช้ารวมอยู่ในราคาห้องพักหรือไม่

นโยบายการรวมอาหารเช้าในราคาห้องพักแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม คุณควรตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขในข้อเสนอว่ารวมบริการอะไรบ้าง

7. ถ้ามี อาหารเช้าประเภทใดที่รวมอยู่ในราคา

ถ้าในราคาห้องมีอาหารเช้ารวม โดยทั่วไปจะเป็นอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ซึ่งรวมทั้งอเมริกันและคอนติเนตัล อย่างไรก็ตามยังอาจมีความแตกต่างไปจากนี้ขึ้นอยู่กับทางโรงแรมเอง หรือแหล่งท่องเที่ยวที่จอง ฉะนั้นจึงควรตรวจสอบรายละเอียดของเงื่อนไขข้อเสนอ

ถ้าราคาไม่มีอาหารเช้ารวม คุณอาจต้องจ่ายค่าใช้จ่ายนี้ตรงกับทางโรงแรม หากคุณเลือกรับประทานอาหารเช้าที่นั่น

8. มีอาหารมื้ออื่นๆ รวมอยู่ในราคาห้องพักหรือไม่

นอกจากอาหารเช้าโดยทั่วไปอาหารมื้ออื่นๆ จะไม่รวมอยู่ในราคาห้องพักและจะเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มที่ต้องจ่ายโดยตรงที่โรงแรม

เว้นแต่ช่วงเทศกาล เช่น วันปีใหม่ ซึ่งโรงแรมอาจจัดให้มีอาหารค่ำมื้อพิเศษ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายพิเศษเพิ่มเติมเช่นกัน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องตรวจสอบรายละเอียดของเงื่อนไขในข้อเสนอ

9. เมื่อไม่มีอัตราราคาสำหรับช่วงวันที่ต้องการจอง ควรทำอย่างไร

กรุณาติดต่อฝ่ายช่วยเหลือการจองของเรา

เจ้าหน้าที่ฝ่ายช่วยเหลือของเรามีความยินดีที่จะจัดหาอัตราราคาในช่วงวันที่คุณต้องการจอง

กรุณาแจ้งรายละเอียดโดยครบถ้วนเกี่ยวกับชื่อโรงแรมวันที่เข้าพัก วันสิ้นสุดการพัก ประเภทห้องที่ต้องการ จำนวนผู้เข้าพัก รวมทั้งเด็ก และอายุของเด็กอย่างชัดเจน

10. หากต้องการจองห้องพักให้ผู้อื่นต้องทำอย่างไร

คุณสามารถทำการจองห้องพักให้ผู้อื่นได้ โดยระบุชื่อของผู้ที่จะเข้าพักที่โรงแรมในช่อง "Guest Name" แทนการใส่ชื่อของคุณเอง และให้รายละเอียดที่อยู่ หรือ อีเมล์ที่แน่ใจว่า Latestays.com สามารถติดต่อกับผู้รับได้ ทางบริษัทจะส่งอีเมล์ยืนยันการจองห้องพักซึ่งระบุใบสำคัญการจอง (Booking Voucher) เพื่อเป็นหลักฐานว่าได้มีการซื้อห้องพักดังกล่าวแล้ว ทั้งนี้กรุณาพิมพ์ใบสำคัญการจอง (Booking Voucher) ฉบับภาษาอังกฤษนี้ เพื่อแสดงต่อโรงแรมเมื่อเข้าเช็คอิน

ถ้าผู้มีชื่อบนบัตรเครดิตที่ใช้ทำจองห้อง ไม่ใช่ผู้หนึ่งผู้ใดในชื่อผู้ที่จะเข้าพักในโรงแรม ผู้มีชื่อบนบัตรเครดิตต้องเซ็นต์ชื่อ ในแบบฟอร์มอนุมัติของเรา ซึ่งจะถูกส่งไปให้คุณทางอีเมล์ทันที่ที่คุณทำการจอง